Cuộc thi ảnh : KHÔNG GIAN THƯỞNG TRÀ

Đăng lên

Công ty Cổ phần 7P với thương hiệu Ấm Tử Sa Việt Phú Quí Thổ và Tuần báo Sài Gòn thứ bảy , phát động cuộc thi ảnh : KHÔNG GIAN THƯỞNG TRÀ.

Sau loạt bài Theo dấu trà cổ Việt Nam, Lợi ích của trà với sức khỏe… đăng trên SGGP thứ bảy từ ngày 26-4-2014 đến ngày 17-5-2014, chúng tôi nhận được nhiều ý kiến phản hồi của bạn đọc với mong muốn SGGP thứ bảy tiếp tục thông tin và mở diễn đàn về trà Việt, có hay không trà đạo Việt Nam… Nhằm đáp ứng nhu cầu bạn đọc, bắt đầu từ số báo 1216 ra ngày 26-7-2014, SGGP thứ bảy phối hợp Công ty Cổ phần 7P với thương hiệu Ấm tử sa Đất Việt Phú Quý mở Cuộc thi Ảnh Không gian thưởng trà. Những bức ảnh, những không gian thưởng trà, những thông tin, tư liệu về văn hóa thưởng trà trên mọi miền đất nước sẽ giúp bạn đọc và các nhà nghiên cứu hiểu rõ hơn về văn hóa trà của Việt Nam.

THỂ LỆ CUỘC THI

Không gian thưởng trà là nơi thân quen với mỗi người uống trà. Hàng ngày ta ngồi cùng bạn tâm giao hay đôi khi chỉ có ta cùng trà để thưởng thức thú vui tao nhã này. Bạn hãy chia sẻ không gian thưởng trà của mình hoặc nơi mình được chứng kiến cho chúng tôi bằng cách chụp ảnh không gian thưởng trà mà bạn yêu thích nhất và gửi cho chúng tôi qua cuộc thi này.

QUY ĐỊNH CHUNG

  • Ảnh dự thi phải là ảnh tác giả tự chụp và chịu trách nhiệm về tác quyền.
  • Mỗi tác giả chỉ được lấy một tên duy nhất dự thi với đầy đủ thông tin theo chứng minh nhân dân của mình, theo chưng

Translate »