Trà Thỉnh số 4 – Thương nhớ 12

Posted on

Trà Thỉnh – Buổi thưởng trà và trò chuyện cùng người thú vị. Tổ chức vào thứ sáu tuần đầu tiên của tháng

Buổi trà thỉnh số 4 tổ chức vào ngày thứ 6 ngày 6 tháng 12 năm 2019

Tháng 12 là tháng cuối của năm, tháng của những tiệc tùng Noel và chia tay năm cũ, là tháng của những hồi ức, kỷ niệm về một năm đã qua.
Tháng 12 là tháng của những cơn gió se lạnh mùa đông ngoài Bắc, còn nơi phương Nam này vẫn ngập ánh nắng vàng.
Một năm có 12 tháng, không chỉ có tháng 12, mà tháng nào cũng là tháng thương tháng nhớ, như tựa đề một cuốn sách nổi tiếng của nhà văn Vũ Bằng: “Thương nhớ mười hai”. Cuốn sách của Vũ Bằng nói về những kỷ niệm ngọt ngào nơi xứ Bắc, nơi có người vợ hiền lành chăm sóc chồng với những món ăn ngon theo mùa. Những món thời trân ấy qua ngòi bút của nhà văn Vũ Bằng tài hoa, đã đi vào lòng người đọc như là biểu tượng của văn hóa và tình yêu. Hơn nửa thế kỷ đã trôi qua, tài hoa nay đã khuất bóng, nhưng những dòng chữ kết tinh từ tình yêu và thú ẩm thực qua 12 tháng trong năm vẫn đọng lại trong lòng nhiều độc giả.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà những món thời trân luôn luôn đi cùng với chén trà thanh tao, ngọt ngào. Những hương vị mặn, ngọt, đắng, cay, béo, ngậy… sẽ càng thêm vị khi được kèm theo một chén trà đưa hương. Vậy nên chương trình Trà Thỉnh số 4 sẽ là một chương trình để giới thiệu và thưởng thức các món thời trân cùng với các vị trà đi cùng.

Có thương nhớ mười hai thì xin mời quý vị đến dự chương trình Trà Thỉnh số 4 tại nhà Song Hỷ Trà : 491 D3 Nơ Trang Long P.13 Q. Bình Thạnh TP.HCM vào lúc 18h30 ngày 6 tháng 12 năm 2019

Những hình ảnh đẹp trong buổi trà thỉnhXem thêm >

Translate »