Tuyển dụng

Trả lời: Maytech có chính sách đãi ngộ khác biệt, ngoài các chính sách tuân thủ theo qui định của pháp luật, chúng tôi luôn nỗ lực để nâng cấp thường xuyên nhằm mang tới một cuộc sống thịnh vượng cho tới mọi thành viên. Bạn cũng có thể tham khảo các hoạt động của chúng tôi liên quan tới chính sách đãi ngộ ở các liên kết phía dưới:

  • Nghỉ mát hàng năm cùng gia đình.
  • Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp (theo quy định pháp luật).
  • Bảo hiểm sức khỏe.
  • Khám sức khỏe định kỳ.
  • Tham gia các hoạt động tập thể và cộng đồng.
  • Các hoạt động đào tạo.
  • Khen thưởng.
  • Chính sách trả lương ngoài giờ theo đúng qui định của Luật lao động.
  • Lương cho các ngày nghỉ hàng năm mà người lao động chưa nghỉ hết.

Trả lời: Tuyệt đối không, trong các yêu cầu tuyển dụng của chúng tôi ghi rõ “Trình độ đại học hoặc tương đương” điều đó có nghĩa là bạn chỉ cần chứng minh được cho chúng tôi năng lực của bạn tương đương với trình độ đại học. Bằng cấp, chứng chỉ, bảng điểm tốt nghiệp cao (Nếu có) chỉ được dùng để tham khảo, không có ý nghĩa quyết định trong quá trình tuyển chọn.

Trả lời: Chúng tôi cần tuyển nhân viên cho nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm Kỹ thuật tích hợp, Kỹ thuật cơ sở dữ liệu Oracle, Phát triển phần mềm, Kế toán, Nhân sự, Kinh doanh, Marketing, Thiết kế đồ họa. Các vị trí hiện đang cần tuyển dụng được công bố trên website.

Trả lời: Chúng tôi có các loại hợp đồng lao động sau Thực tập sinh, Cộng tác viên, Thử việc, Hợp đồng có thời hạn, Hợp đồng không thời hạn.

Trả lời: Thời hạn thử việc ở Maytech tối đa là 02 tháng. Bạn có thể kết thúc thời hạn thử việc trước 02 tháng nếu bạn chứng tỏ được năng lực của mình và đạt kết quả tốt trong quá trình thử việc.

Trả lời: Có thể gói gọn trong các từ Đam mê, Trung thực, Chấp nhận thách thức, Trách nhiệm, Phát triển bản thân, Cởi mở và tôn trọng. “Trung thực, cởi mở, tôn trọng khách hàng, đồng nghiệp; đam mê công nghệ; hành động có trách nhiệm đối với khách hàng, cổ đông, đối tác, đồng nghiệp và xã hội; chủ động tìm kiếm, tạo ra, chấp nhận mọi thách thức để vượt qua; luôn tự phê bình, hoàn thiện chính mình và trọng dụng nhân tài” là giá trị cốt lõi của chúng tôi, Maytech lựa chọn nhân sự theo giá trị cốt lõi của mình.

Trả lời: Thư ứng tuyển là cần thiết, chúng tôi không đọc các hồ sơ gửi tới không có thư ứng tuyển. Hồ sơ nên đơn giản, rõ ràng, nhất thiết phải trung thực và thể hiện được bạn chính là người chúng tôi cần tìm.

Translate »