Lời tri ân nhân kỷ niệm 5 năm tiến bước

Posted on

Kính thưa các vị khách quí

Vào tháng 8 cách đây 5 năm, thương hiệu Song hỷ Trà đã được giới thiệu tới người yêu trà mến ấm. Hôm nay ngày 18 – 8 – 2018, nhà Song Hỷ Trà trân trọng chia sẻ niềm hạnh phúc kỷ niệm chặng đường 5 năm của mình cùng quí vị  khách quí có mặt tại đây.

Trải qua chặng đường phát triển, tìm tòi từ những cây trà cổ thụ quí giá chúng tôi đã kỳ công chắt  lọc những phẩm lượng trà đậm phong vị và thần vị trong văn hóa bản địa để mời quí vị bốn phương thưởng thức.

28 loại trà  có tên gọi – Nhị Thập Bát Tú Trà Việt là bộ sưu tập quí giá về trà Việt Nam của nhà Song Hỷ Trà đã nhận được nhiều phần thưởng cao quí, được khách hàng đánh giá cao và tin dùng.

Những sản phẩm của Song Hỷ Trà được Văn phòng Chính phủ chọn làm quà tặng

Hệ thống bán hàng của chúng tôi đã có mặt tại các thành phố lớn : Hà Nội, Nha Trang, Vũng Tàu và Tp.HCM, đồng thời phất triển tại Nghi Hưng – Trung Quốc, Halifax – Canada

Nhìn lại chặng đường 5 năm từ khi thương hiệu Song Hỷ Trà được giới thiệu và xa hơn nữa là hành trình 15 năm từ 2004 bắt đầu xây dựng hệ thống ấm tử sa Việt Phú Quí Thổ và Song Hỷ Trà tại Tp. HCM. Sự đóng góp của đội ngũ nhân viên nhà Song Hỷ Trà thật to lớn. Chúng tôi  có những  thành viên  góp sức ngay từ ngày đầu cho tới hôm nay  cùng kết đoàn  xây dựng nhà Song Hỷ Trà. Trân trọng và cảm ơn tất cả các bạn.

Trong chặng đường đã qua, những lúc khó khăn nhà Song Hỷ Trà luôn có  những người “ anh, chị ”  như  ông Bùi Quang Độ, anh Ba Tỉnh ( Họa sỹ Đinh Quang Tỉnh), chị Trương Kim Dung ( Nhà văn Kim Dung) … là nguồn năng lượng mạnh mẽ  tiếp sức. Xin được tri ân tới Quí anh chị.   

Chúng tôi cũng không thể quên nói lời cảm ơn trân thành nhất tới những  quí  khách hàng yêu trà, mến ấm và những người công nhân trên các nông trường trà, các nhà cung ứng đang  đồng hành cùng nhà Song Hỷ Trà phát triển tinh hoa của trà Việt.

Chiếc cầu nối để nhà Song Hỷ Trà tiếp cận tới khách hàng  và giúp khách hàng hiểu  rõ về sản phẩm và con đường  chúng tôi đang tiến bước là những bài viết trên báo và tạp chí  của  các nhà báo : Minh Hương, Uyên Viễn, Đỗ Quang Tuấn Hoàng,Nguyễn Bồng,  Trần Lê, Vương Bạch Liên,….  Trân trọng cảm ơn các anh chị  đã động viên chúng tôi. 

Và sau nữa là cảm ơn gia đình của tôi –  hậu phương vững trãi luôn ủng hộ tôi xây dựng nhà Song Hỷ Trà.

Tiếp tục hành trình của nhà Song Hỷ Trà, chúng tôi luôn kiên trì theo đuổi mục tiêu :  Chỉ làm ra những thứ tôt nhất. Rất mong nhận được sự đồng hành ủng hộ của các vị khách quí có mặt tai đây cũng như quí khách hàng gần xa trên con đường phát triển  tinh hoa của trà Việt Nam

 Xin trân trọng cảm ơn.

Nguyễn Ngọc Tuấn Sáng lập và điều hành Song Hỷ Trà

Những hình ảnh trong buổi lễ Xem thêm

Translate »