Chuyến thăm và trao tặng sách đến các chùa tại TP.HCM dịp đầu năm

Đăng lên

Đầu tháng 3 mới đây, đại diện Song Hỷ Trà – CEO & Founder – Nghệ nhân Nguyễn Ngọc Tuấn, đã có chuyến thăm thân mật, cúng dường phẩm vật và trao tặng sách đến chư tôn đức Tăng Ni một số tự viện trên địa bàn TP.HCM.

Đây là chuyến thăm đầu tiên trong khuôn khổ các chuyến thăm, cúng dường và trao tặng sách của Song Hỷ Trà, phối hợp cùng hương hiệu nhang Bảo Trầm và Công ty Truyền thông Mây Thong Dong.

Bên cạnh thức trà dược và một số vật phẩm như lời chúc sức khỏe đến chư tôn đức Tăng Ni, Song Hỷ Trà còn đặc biệt trao tặng tập sách mới “Thưởng trà – Thật đẹp, thật vui” của Nghệ nhân Nguyễn Ngọc Tuấn.

Vừa ra mắt hồi tháng 1-2022, “Thưởng trà – Thật đẹp, thật vui” đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ giới chuyên môn, khi nhận định đây là một tư liệu khảo cứu toàn vẹn và uy tín về sự hình thành, phát triển của văn hóa trà Việt. Còn đối với độc giả là người yêu thích, mong muốn tìm hiểu về trà, về ấm, tác phẩm như một bách khoa toàn thư giải đáp phần lớn thắc mắc của người đọc. Trong khi đó, phản hồi từ nhiều độc giả mến sách cho rằng, đây là một tác phẩm đầy tính nghệ thuật từ câu từ, cách diễn đạt cho đến sự trau chuốt về hình ảnh được sử dụng.

“Thưởng trà – Thật đẹp, thật vui” là ấn phẩm thứ 3 của Nghệ nhân Nguyễn Ngọc Tuấn, với sự đầu tư công phu và hệ thống chi tiết nhất về văn hóa trà Việt nói riêng và trà đạo nói chung. Tác phẩm cũng đã nhận được nhiều lời khen ngợi và tán thán từ chư tôn đức Tăng, Ni trong chuyến trao tặng và cúng dường lần này.

Đọc thêm tại đây

0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Translate »