Cuộc thi ảnh “ VỪA ĐI ĐƯỜNG, VỪA UỐNG TRÀ”

Đăng lên

Cảm ơn các bạn đã tương tác với chúng tôi trên mạng xã hội tại fanpage Song Hỷ Trà và facebook Song Hỷ Trà ở khắp nơi. Chúng tôi thấy niềm yêu mến trà Việt nói riêng và Trà nói chung của các bạn và mỗi người đều có trải nghiệm riêng của mình. Chúng tôi muốn bạn chia sẻ cho mọi nguời nhiều hơn . Vì lẽ đó Nhà Song Hỷ Trà phát động cuộc thi ảnh : Vừa đi đường vừa uống trà trên mạng xã hội facebook để cùng các bạn chia sẻ niềm vui của mình. Hãy cùng chúng tôi

Mục đích:Tạo sân chơi cho những người yêu trà có cơ hội chia sẻ kiến thức về các vùng trà của Việt Nam; những điểm thú vị để uống trà cùng bạn bè, người thân; giá trị của việc uống trà đối với mỗi con người.

Đối tượng tham gia: Mọi thí sinh thuộc nhiều lứa tuổi, giới tính đêu có thể tham gia dự thu và không giới hạn số tác phẩm ảnh dự thi/thí sinh.

Thời gian: từ ngày 15/12/2017 đến ngày 15/03/2018.

Cách thức tổ chức:

  • Hàng tuần Ban giám khảo chọn ra 01 giải nhất tuần để trao giải. Ngoài 1 giải nhất tuần còn có những giải phụ tùy vào chất lượng bài thi.
  • Chung kết: những ảnh đạt giải nhất tuần được Ban giám khảo chọn ra để xếp hạng theo cơ cấu giải thưởng: 01 giải nhất; 02 giải nhì; 03 giải ba và các giải phụ khác.

Thành phần giám khảo:

Chuyên gia du lịch: ông Nguyễn Văn Mỹ ( Chủ tịch HĐQT Công ty Du lịch Lửa Việt).

Chuyên gia văn hóa/nhà báo: Huỳnh Dũng Nhân (Nguyên Phó Chủ tịch Hội nhà báo TP.HCM, giảng viên thỉnh giảng Bộ môn Phóng sự Trường ĐH KHXH&NV TP.HCM).

Cơ cấu giải thưởng:

  • Giải tuần: 01 giải nhất + các giải phụ
  • Giải chung cuộc: : 01 giải nhất + 02 giải nhì + 03 giải ba + các giải phụ.
  • Tất cả thí sinh tham gia đều nhận được quà từ Ban tổ chức.

Translate »