Đồng phục hay phong cách thời trang

Posted on

Đồng phục là một phần để nhận diện thương hiệu. Không ngừng hoàn thiện chính mình, đồng phục của nhà Song Hỷ trà đã trải qua nhiều mẫu khác nhau nay đã định hình riêng.

Tuân thủ nền áo màu “vàng đồng” truyền thống đưa thêm họa tiết là bản đồ các vùng trà Việt Nam, năm 2021 nhà Song Hỷ Trà giới thiệu bộ trang phục của mình cho các buổi sinh hoạt và làm việc khác nhau bao gồm:

Áo thun đồng phục linh hoạt cho bộ phận hậu cần

Áo tứ thân cách điệu dùng cho Trà Nhân Nữ

Áo dài truyền thống cho Trà Nhân Nam

Chiếc áo dài có in bản đồ các vùng trà Việt Nam lần đầu tiên xuất hiện do TS Văn học Hà Thanh Vân mặc giới thiệu vào tháng 11 năm 2020 trong buổi ra mắt cuốn sách “ Phác thảo danh trà Việt Nam” do nhà thiết kế Hoàng Khanh Huyền – Áo dài Dáng Mi thiết kế. Trong buổi lễ đã gây được ấn tượng và nhận được nhiều sự kích lệ cho việc quảng bá Trà Việt Nam qua trang phục.

TS Hà Thanh Vân với chiếc áo dài in bản đồ các vùng trà Việt Nam

Trên mỗi áo có in tấm bản đồ các vùng trà Việt Nam luôn có slogan: “Tôi yêu trà Việt Namnhư một niềm tự hào riêng của mỗi người Việt.

Đồng phục của Nhà Song Hỷ Trà không dừng ở đồng phục mà đang dần trở thành thời trang trong hành trình xây dựng văn hóa trà của mình.

Nếu bạn cần một chiếc áo có in bản đồ vùng trà Việt Nam vui lòng liên hệ với chúng tôi – ĐT 0888 477 779 gặp Ms Trần Hoa

Translate »