Giao lưu cùng các nhà sản xuất trà tại Foodex Japan 2023

Đăng lên

Trong khuôn khổ triển lãm Foodex Japan 2023, Song Hỷ Trà là một trong 60 doanh nghiệp Việt Nam tham gia trưng bày sản phẩm. Tại đây, chúng tôi đã có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các nhà sản xuất trà đến từ nước chủ nhà Nhật Bản và nhiều đối tác quốc tế khác.

Nghệ nhân trà Nguyễn Ngọc Tuấn gặp gỡ các nhà sản xuất trà
Nghệ nhân trà Nguyễn Ngọc Tuấn gặp gỡ các nhà sản xuất trà Nhật Bản

Ngoài các nhà chuyên sản xuất trà của Nhật Bản, Song Hỷ Trà còn có cơ hội giao lưu thảo luận với các nhà sản xuất đến từ Trung Quốc, Đài Loan, Srilanka, Uruguay,… Nhiều cơ hội hợp tác, đầu tư đã được gợi mở trong các cuộc gặp gỡ này.

Trong đó đáng chú ý nhất là việc thảo luận mở rộng giao thương trà giữa Việt Nam và Nhật Bản. Song Hỷ Trà sẵn sàng làm đối tác cũng như trung gian cho việc nhập khẩu, phân phối các sản phẩm trà của Nhật Bản vào thị trường Việt Nam. Ngược lại, Song Hỷ Trà sẽ đầu tư nghiên cứu quy trình sản xuất, bao bì, chế biến sản phẩm,… đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn để xuất sang thị trường Nhật.

Giao lưu thảo luận với các các nhà sản xuất đến từ nhiều quốc gia
Giao lưu thảo luận với các các nhà sản xuất trà Stassen đến từ Srilanka

Bên cạnh chủ đề hợp tác thương mại, Song Hỷ Trà và các đối tác cũng dành nhiều thời gian trao đổi, chia sẻ về văn hóa trà của Việt Nam và các nước có ngành văn hóa trà lâu năm. Mỗi quốc gia đều có truyền thống trà và giá trị văn hóa trà riêng của mình. Nhưng điểm chung trong ngành thức uống này là giá trị tinh thần và thể chất mà trà mang lại cho người thưởng thức. 

Song Hỷ Trà cùng các đối tác trao đổi và chia sẻ văn hóa trà

FOODEX JAPAN 2023
Nghệ nhân trà Nguyễn Ngọc Tuấn chia sẻ văn hóa trà
FOODEX JAPAN 2023
FOODEX JAPAN 2023
Sự kiện Foodex Japan 2023 mở ra kết nối giữa Song hỷ Trà và các nhà sản xuất cùng nghành

Sự kiện Foodex Japan 2023 kết thúc và mở ra hàng loạt kết nối giữa Song Hỷ Trà và các nhà sản xuất cùng ngành từ khắp nơi. Hứa hẹn khả năng tăng trưởng giao thương giữa trà Việt với thị trường châu Á nói riêng và thế giới nói chung.

0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Translate »