Kim Đan Trà

Posted on

Kim Đan Trà .

Sản phẩm đạt 5 tiêu chí Độc Tin Kỹ Hiếm Tuyệt của nhà Song Hỷ Trà ra mắt trên thị trường vào ngày 1.10.2019

Trải qua một mùa Đông giá lạnh trong rừng già Tây Côn Lĩnh trên độ cao hơn 2000 m mây phủ tuyết trắng rơi vào một ngày đầu Xuân các búp trà cổ ẩn mình bật chồi vươn sức mới. Đây là thời khắc đặc biệt chỉ xuất hiện 1 lần trong năm, những búp trà trong giá lạnh có mầu tía đẹp lạ kỳ xen mầu xanh non, lá xếp nhiều lớp cuốn chặt với nhau như móng Rồng.

Những người hái trà lặn lội vào rừng sâu dưới trời mây mù và mưa để tìm và thu hoạch từng búp trà tía hiếm hoi trong dịp đầu Xuân.

Từ những búp trà tía quí đó nhà Song Hỷ Trà dùng phương pháp thủ công sấy trà , lên men trà và ép thành bánh. Trải qua quá trình lên men những búp trà tía chuyển hóa, sáng lên mầu hoàng kim quí phái và tự tỏa hương thơm tựa như mùi phấn hoa rừng.

Nước trà khi pha có mầu vàng kim và vị mát chua nhẹ. Nâng chén trà mà ngập tràn mùi phấn hoa và đậm vị như uống sữa ong chúa.

Với nhiều dược tính quí của búp trà tía chỉ có duy nhất 1 lần trong năm được lên men tiếp tục chuyển hóa khi ép thành bánh, nên để lâu càng quí trở thành thuốc và chúng tôi gọi đó là Kim Đan Trà.

“ Tay trao một đạo tiên phù,

Một phương đình hỏa, một lò kim đan”. Bích câu kỳ ngộ

Thông tin sản phẩm

Nếu bạn muốn sở hữu một bánh trà Kim Đan hãy đặt hàng tại đây

Số lượng bánh trà rất ít do mỗi năm chỉ tìm kiếm và thu hoạch duy nhất một vụ đầu Xuân. Cảm ơn các bạn đã đặt mua. Hiện chúng tôi chỉ còn 15 bánh trà Kim Đan

Translate »