Nguồn gốc ra đời chuyên mục “Cùng về đây”

Đăng lên

Sau khi chuyên mục “Cùng về đây” được trình làng trên website songhytra.com chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi thú vị từ các khách hàng thân thương. Mọi góp ý vô cùng tận tâm bên cạnh đó còn có những thắc mắc rất dễ thương. Điểm chung của các câu hỏi đó là “ý tưởng này có từ đâu?”

Từ một hiện tượng trong ngành hội họa

Đó là từ một sự kiện gây tò mò đến bất ngờ thú vị về bức tranh bảng màu được định giá 25 triệu USD của họa sĩ Gerhard Richter. Bức “4096 Farben” là tranh sơn mài trên canvas, kích thước 254×254 cm, gồm 4.096 ô màu riêng lẻ. Tác phẩm ra đời năm 1974 là đỉnh cao trong loạt tranh Color chart (biểu đồ màu) của Gerhard Richter.

Ảnh sưu tầm

“4096 Farben” là tác phẩm quan trọng nhất trong sáu lô đấu giá thuộc phiên Contemporary Evening Auction của Sotheby’s ở New York vào ngày 18/5/2023 và được định giá 25 triệu USD (586 tỷ đồng). Trước đó, tranh từng được bán với giá 3,7 triệu USD trong phiên của Christie’s tháng 5/2004.

Đến điểm hẹn trong một “ngôi nhà”

Câu chuyện “4096 Farben” chính là nguồn cảm hứng cho chuyên mục “Cùng về đây” ra đời. Mỗi khách hàng của chúng tôi là một mảng màu riêng và khi kết hợp lại sẽ tạo nên một “bức tranh” giá trị lớn lao đối với toàn bộ gia đình nhà Song Hỷ Trà. Chúng tôi trân trọng điều đó và mong muốn tạo ra một nơi để lưu giữ lại từng khối màu một như một lời tri ân và nhắc nhở mình phải không ngừng nâng cao dịch vụ, sản phẩm để bức tranh độc đáo này lớn hơn theo thời gian xứng đáng với lòng tin mà người dùng dành cho Song Hỷ Trà.

5 1 vote
Xếp hạng bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Translate »