Nhớ ngày ra mắt Song Hỷ Trà

Đăng lên

Ngày 18 tháng 8 năm 2013 tại 85 Nguyễn Đình Chiểu Q.3 Thành phố Hồ Chí Minh, thương hiệu Song Hỷ Trà chính thức ra mắt người yêu trà.

Nhớ lại ngày đầu, trong buổi ra mắt thương hiệu Song Hỷ Trà hai dòng trà Cánh Hạc và Oolong 68 chính thức có tên gọi riêng cho trà xanh Tân Cương và trà oolong của Song Hỷ Trà đã thu hút gần 100 trà hữu tới tham dự, chính nhờ những tấm lòng trân quí đó góp sức mà đến nay hai dòng trà đầu tiên đấy đã không ngừng vươn xa không ở Việt Nam mà còn có mặt ở các nước Trung Quốc, Nga, Pháp, Mỹ…

Xem thêm cho trà Cánh Hạc bay xa

Hôm nay chúng tôi đã có trên 30 loại trà khác nhau đang được giới thiệu cho người yêu trà cả nước và vinh dự trà của Song Hỷ Trà được Chính phủ chọn dùng làm quà tặng ngoại giao.

Ngày ra mắt đó còn ghi nhớ sự kiện được tổ chức lần đầu tiên tại Sài Gòn dành cho bạn yêu trà mến ấm trưng bày những bộ đồ uống trà cá nhân yêu thích nhất.

Xem thêm Trưng bày ấm Tử Sa lần đầu tại SG

Một ấm trà bằng đất Tử Sa được làm tại ngày ra mắt đã lưu giữ bút tích của mọi người tham dự.

Xem thêm về Chiếc ấm Tử Sa đặc biệt

Ngày 18 – 8 – 2020 năm nay, nhớ quá buổi ban đầu đầy lưu luyến với các trà hữu. Còn ai còn nhớ mời đến với chúng tôi cùng thưởng chén trà nguyên sơ như những buổi đầu với tình cảm đạm sâu.

Nhớ và trân quí tấm lòng của trà hữu đã dành cho Song Hỷ Trà nó là nguồn động viên chúng tôi phát triển trong tương lai.

Xem thêm hình ảnh Ngày đầu tiên ra mắt thương hiệu Song Hỷ Trà

Translate »