Song Hỷ Trà người bạn đồng hành không thể thiếu cùng Tạp chí Forbes Việt Nam

Đăng lên

Trong sự kiện vinh danh các doanh nghiệp của Tạp chí Forbes Việt Nam diễn ra ngày 9-12 mới đây, Song Hỷ Trà vinh dự là một trong những đơn vị tài trợ, đồng hành, góp phần mang đến sự thăng hoa cho không khí của sự kiện.

Sự kiện lần này của Tạp chí Forbes Việt Nam vừa qua, quy tụ các nhà hoạch định chính sách, chuyên gia kinh tế, lãnh đạo cấp cao của các doanh nghiệp hàng đầu trong nước và quốc tế…

Với chủ đề “Con đường phía trước”, sự kiện đã diễn ra nhiều phiên thảo luận về viễn cảnh kinh doanh, các cơ hội và thách thức thời gian tới. Bên cạnh đó, các lãnh đạo doanh nghiệp cũng bàn chiến lược phát triển cân đối, bền vững trong thời kỳ biến động. Từ đó, góp phần cung cấp cái nhìn toàn cảnh về môi trường kinh doanh năm 2022 và những biến động có thể xảy ra trong tương lai, do đại dịch Covid-19.

Hòa cùng không khí hứng khởi này, Song Hỷ Trà – đơn vị đồng tài trợ cho sự kiện của Tạp chí Forbes Việt Nam – đã vinh dự đưa đến một không gian thưởng trà sang trọng, tinh tế, nhưng không kém phần nhẹ nhàng, thư thả, vẹn tròn cho những cuộc trò chuyện của quý doanh nghiệp.

Tại sự kiện, Song Hỷ Trà đã mang nguồn năng lượng tích cực gửi gắm qua từng sản phẩm trà đặc sắc như trà Tuệ Tĩnh, trà Lam, trà Ngự, Lục danh trà, bánh trà Lạc Việt,…

Tuệ Tĩnh dược trà
Trà Ngự, trà Lam và Lục danh trà (từ trái sang phải)
Trà Cánh hạc, trà Oolong 68 và Oolong 79 (từ trái sang phải)
Trà trái hạnh và bánh trà Lạc Việt

Không chỉ trà ngon, dịp này Nhà Song Hỷ Trà cũng trân trọng đưa đến quý doanh nghiệp một không gian thưởng trà với tranh đẹp và tiếng kéo đàn du dương của Hồng Hà.

Tất cả cùng tạo nên một hương vị quê nhà đầy sự tinh tế, chân thành mà Song Hỷ Trà luôn hướng đến.

Một lần nữa xin gửi lời chúc mừng thành công của sự kiện và cảm ơn trang trọng nhất đến Tạp chí Forbes Việt Nam. Hy vọng Nhà Song Hỷ Trà sẽ luôn là “người bạn đồng hành” của quý doanh nghiệp cũng như quý khách hàng trong và ngoài nước.

0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Translate »