Chạy thử nghiệm bán hàng online

Posted on

Nhà Song Hỷ Trà trân trọng thông báo.

Website : www.bachhoa1968.com. là trang thương mại điện tử thuộc nhà Song Hỷ Trà ra đời nhằm tiếp cận và phục vụ khách hàng tốt hơn nữa. Trong giai đoạn chạy thử nghiệm đến 31 tháng 12 năm 2019 chúng tôi  rất mong nhận được sự phản hồi, đóng góp ý kiến của quí khách hàng gửi về địa chỉ Song Hỷ Trà 491 D3 Nơ Trang Long P.13 Q. Bình Thạnh, TP.HCM hoặc email: trungtam@songhytra.com. Trân trọng cảm ơn sự đóng góp của quý vị.

“ Trong xu thế phát triển TMĐT việc giới thiệu sản phẩm trên các kênh mạng XH như : Face book, Zalo, Viber… và  mua bán qua kênh online ngày càng trở nên thuận tiện đem nhiều lợi ích cho người dùng. Chính vì vậy chúng tôi đã xây dựng trang web –  www.bachhoa1968.com  để bước đầu thực hiện các giao dịch mua bán trên mạng internet phục vụ xu thế mua sắm hiện đại của khách hàng. Trong bước đi ban đầu sẽ có nhiều khó khăn, chúng tôi xin hứa bằng sự trung thực và kỷ luật trong công việc chúng tôi sẽ đem đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất phục vụ quí vị. Trân trọng cảm ơn quí vị đã là một phần câu chuyện của chúng tôi. Mong rằng chặng đường đồng hành của chúng ta sẽ có nhiều kết quả tốt đẹp’.

Trích lời giới thiệu của trang TMĐT bachhoa1968.com

Chúng tôi vẫn phát triển kênh bán hàng offline, tại các địa chỉ quen thuộc. Mời bạn một lần ghé qua thưởng trà cùng chúng tôi. Rất vui được đón tiếp các bạn.

Translate »