Trà Shan Xanh

Posted on

Sản phẩm mới đánh dấu 15 năm phát triển 2004 – 2019 của nhà  Song Hỷ Trà

Chúng tôi tuyển chọn một búp và hai lá chè non tươi từ những cây chè cổ thụ  trên tại hai hộ gia đình người Dao thôn Thác Tăng, xã Cao Bồ – Hà Giang trong mùa trung thu  năm 2019. Những lá chè shan trên cây trà lão già nua vào tiết Thu đã ôm chọn tinh khí của đất trời trong mùa giao hòa. Kết hợp nghệ thuật sấy chè không qua ủ men và ép bánh đã tạo được dòng trà mới giữ nguyên hương vị tinh khôi của trà shan tuyết.

Trà Shan Xanh thơm hương sương sớm đọng trên lá cây, vị ngọt đậm sâu khác biệt và cam đoan với các bạn vị ngọt vượt trội so với các loại trà xanh khác, nó là quà tặng đặc biệt mà mẹ thiên nhiên ban tặng cho vùng đất này. 

Nhân dịp kỷ niệm 15 năm của Nhà Song Hỷ Trà  chúng tôi  làm 115 bánh có ghi số chứng nhận để đánh dấu sự kiện này. Sản phẩm sẽ có tại hệ thống Song Hỷ Trà trong tháng 11 năm 2019. Sản phẩm  đạt 5 tiêu chí  : Độc, Tinh, Kỹ , Hiếm, Tuyệt.

Trân trọng mời Quí trà hữu tới thưởng thức TRÀ BÁNH  SHAN XANH của chúng tôi từ ngày 15 tháng 10 năm 2019. Rất mong được chia sẻ cùng quí vị chén trà ý nghĩa này

Translate »