Trà Thỉnh số 3 – Hồng trà giao mùa

Posted on

Trà Thỉnh – Buổi thưởng trà và trò chuyện cùng người thú vị . Tổ chức vào thứ sáu tuần đầu tiên của tháng.

Trà thỉnh số 3 được tổ chức vào ngày 7 tháng 11 năm 2019

Những ngày này là những ngày giao mùa từ mùa thu sang mùa đông. Ở miền Bắc không khí giao mùa rõ nét hơn ở miền Nam nhiều nắng này.

Ở miền Bắc, trời xanh, mây trắng, nắng vàng của mùa thu đã dần nhường chỗ cho những cơn gió lạnh, những vầng mây xám và bầu không khí bảng lảng nhớ thương, thương nhớ. Nhưng như lời một bài hát nổi tiếng: “Trời lập đông chưa em?”, ở trên mảnh đất miền Nam vẫn có những khoảnh khắc giao mùa. Đó là buổi sáng sớm tinh sương, nhìn ra đường thấy sương mù nhè nhẹ. Đó là buổi tối chợt nghe chút lạnh kéo về, làm buốt lòng những kẻ cô đơn. Không khí giao mùa dễ gợi lên cho lòng người những cảm xúc vừa ngọt ngào, vừa dịu dàng, vừa khắc khoải nhìn thời gian trôi.

Những khoảnh khắc ấy, nếu cùng ngồi bên nhau với tách hồng trà trong một bầu không khí ấm cúng của tình thân hữu, có lẽ chúng ta sẽ chia sẻ được với nhau những cảm xúc giao mùa. Câu chuyện của chúng ta sẽ kéo dài không dứt với tình cảm tri âm, tri kỷ. Vị hồng trà ấm áp thơm hương sẽ đi cùng với chúng ta trong suốt cuộc chuyện trò.

Nhớ thương tình bằng hữu thì hãy cùng đến với nhau, đến với chương trình Trà Thỉnh số 3, chủ đề : Hồng Trà Giao Mùa Chương trình được tổ chức lúc 18g30 tối ngày 7.11.2019, tại 491D3 Nơ Trang Long P.13 Q. Bình Thạnh Tp.HCM

Thân mời các bằng hữu đến với chương trình để cùng với vị hồng trà đưa hương thêm cho câu chuyện. Song Hỷ Trà hân hạnh kính mời !

Vui lòng đăng ký trước vì số lượng ghế có hạn

Một số hình ảnh đẹp của buổi Trà Thỉnh số 3 Xem thêm.

Cảm ơn các vị khách quí đã là một phần trong câu chuyện của chúng tôi. Cảm ơn Ban cố vấn đã hết mình cho một buổi tốt ấm áp

Translate »