Uống trà Việt nơi xứ xa

Đăng lên

Một sự kiện đặc biệt của Song Hỷ Trà tại Toronto – Canada! Nhân ngày của mẹ (Mother’s Day), trong không gian ấm cúng cafe Rouge, chúng tôi đã có buổi giới thiệu trà đến cộng đồng người Việt cũng như người bản xứ tại đây. Sự kiện đánh dấu Song Hỷ Trà chính thức có mặt tại xứ sở lá phong đỏ.

Ngày 14/5/2023 là ngày nhiều kỷ niệm của nhà Song Hỷ Trà. Chúng tôi thật sự bất ngờ và cảm động trước những tình cảm mà bà con người Việt dành cho trà Việt Nam. Song Hỷ Trà cảm ơn và trân quý những dòng trạng thái của các anh/chị sau khi đến với tiệc trà tại cafe Rouge do Madam Minh tổ chức.

Nghệ nhân trà Nguyễn Ngọc Tuấn biểu diễn pha trà

Trích dẫn một số ý kiến:

“Lần đầu tiên trong đời! Theo dõi toàn bộ quá trình pha trà bởi chính tay nghệ nhân trà truyền thống Nguyễn Ngọc Tuấn thể hiện, bản thân tôi xúc động và tự hào về một thương hiệu trà nổi tiếng của Việt Nam nay đã tới Canada. Một ngày tao nhã của chị em tôi!” Chị Đào Thanh Xuân

“Lâu rồi mới được thưởng chén trà mang hương vị quê nhà như thế này. Thật tuyệt vời.” Ông Nguyễn Minh Trung

“Buổi biểu diễn hôm nay thật sự vui và mang tính giáo dục.” Chị Hồng

“Cảm ơn Song Hỷ Trà cũng như nghệ nhân Nguyễn Ngọc Tuấn đã giúp chúng tôi có một buổi uống trà tao nhã.” Chị Nguyễn Thị Khánh Phượng

Hình ảnh khác

Vị khách hàng mua trà đầu tiên của chúng tôi

Những ý kiến của khách hàng tại Canada là nguồn động lực để Song Hỷ Trà mạnh dạn đầu tư, khai thác thị trường mới. Từ nay, Cafe Rouge là điểm bán trà Song Hỷ tại Etobicoke – Toronto – Canada. Rất mong được tiếp đón các khách hàng thân thương tại đây!

Xem thêm hình ảnh buổi thưởng trà

1 1 vote
Xếp hạng bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Translate »