Chia sẻ đam mê và câu chuyện xây dựng thương hiệu cùng sinh viên HUTECH TP.HCM

Đăng lên

Trên hành trình lan tỏa niềm đam mê trà và tình yêu văn hóa trà Việt, mới đây Nghệ nhân trà truyền thống Nguyễn Ngọc Tuấn, người sáng lập thương hiệu Song Hỷ Trà, đã có dịp gặp gỡ và giao lưu cùng các bạn sinh viên năm 4 lớp Quản Trị Thương Hiệu trường Đại học Hutech (10/80C XL Hà Nội, P. Tân Phú, Thủ Đức, TP.HCM).

Trước các bạn sinh viên, CEO nhà Song Hỷ Trà đã chia sẻ hành trình xây dựng thương hiệu Song Hỷ Trà, với những thử thách buộc người sáng lập và vận hành phải đương đầu và vượt qua.

Câu hỏi được phần lớn các bạn quan tâm có lẽ là câu chuyện “đam mê” và “kiếm ra tiền”. Liệu hai khái niệm này có thể cùng hòa quyện vào nhau, làm động lực để tương tác và tương trợ cho nhau cùng phát triển? Bởi không nhiều những bạn trẻ có thể kiếm tiền từ đam mê thực sự của mình.

Tất cả những kinh nghiệm, chia sẻ của Nghệ nhân trà truyền thống Nguyễn Ngọc Tuấn từ đam mê cho đến thàng công xây dựng thương hiệu, thật sự đã chạm đến trái tim của nhiều bạn sinh viên.

Thay lời Nghệ nhân cùng tập thể Song Hỷ Trà, xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến Thầy Phan Việt, đã kết nối và tạo không gian thực tế, để nhà Song Hỷ Trà lan tỏa tình yêu trà và văn hóa trà Việt đến gần hơn với người trẻ.

0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Translate »