Hội ngộ Nghệ nhân Văn hóa Ẩm thực Việt Nam – FESTIVAL HUẾ 2022

Đăng lên

Sắp tới đây ngày 29-4-2022, nhà Song Hỷ Trà hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam (VCCA) trong chương trình “Hội ngộ Nghệ nhân Văn hóa Ẩm thực Việt Nam”.

Hòa trong không khí lễ hội, VCCA – một trong những đơn vị chủ chốt trong sự kiện tôn vinh văn hoá ẩm thực, cũng đã phối hợp cùng VCCA Huế và thương hiệu Massan Customer, tổ chức chương trình “Hội ngộ Nghệ nhân Văn hóa Ẩm thực Việt Nam”.

Dự kiến hàng trăm Nghệ nhân văn hóa ẩm thực Việt Nam từ khắp mọi miền sẽ cùng quy tụ, mang lại một hành trình trải nghiệm tinh hoa ẩm thực đặc sắc của từng vùng miền trên cả nước, đến với khách mời.

Đặc biệt, Nghệ nhân Nguyễn Ngọc Tuấn với vai trò là thành viên Ban Nghệ nhân của VCCA, sẽ cùng thương hiệu Song Hỷ Trà tổ chức tiệc trà hướng đến việc chào đón các Nghệ nhân Văn hóa Ẩm thực Việt Nam tại sự kiện.

Đây cũng là dịp Song Hỷ Trà cùng Nghệ nhân Nguyễn Ngọc Tuấn chia sẻ những câu chuyện tâm huyết về hành trình tìm kiếm văn hóa trà Việt.

Nhiều sản phẩm mới thuộc dòng trà “Thăng hoa cùng nghệ nhân” của Song Hỷ Trà, với thông điệp mang thức trà tử tế đậm hương vị quê nhà, cũng sẽ được giới thiệu và lan tỏa đến sự kiện lần này.

Chương trình “Hội ngộ Nghệ nhân Văn hóa Ẩm thực Việt Nam” sẽ diễn ra vào 17h30 – 20h30 ngày 29-4-2022, tại Nhà hát Duyệt Thị Đường (Đại Nội Huế).

Nhà Song Hỷ Trà trân trọng thông tin đến bạn.

3.5 2 votes
Xếp hạng bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Translate »