Song Hỷ Trà với “Hội sách Phú Yên lần V – 2022”

Đăng lên

Được biết, ngày 22-4-2022 tới đây, Nghệ nhân Trà truyền thống Nguyễn Ngọc Tuấn – Founder kiêm CEO thương hiệu Song Hỷ Trà, sẽ có buổi talkshow giao lưu cùng độc giả, tại Hội sách Phú Yên lần V – 2022.

Hướng tới việc chào mừng “Ngày Sách Việt Nam 21-4”, sắp tới đây, tại Phú Yên dự kiến diễn ra Hội sách lần thứ V, quy tụ nhiều Nhà xuất bản uy tín trên cả nước, mang đến nhiều đầu sách đặc sắc, da dạng thể loại cho bạn đọc.

Nằm trong khuôn khổ đó, Song Hỷ Trà vinh dự là một trong những đơn vị đặc biệt được Ban Tổ chức Hội sách tin tưởng để góp phần kiến tạo không gian đọc sách kết hợp thưởng trà độc đáo, mang đến trải nghiệm thú vị cho độc giả tham dự hội sách.

Ngoài ra, Nghệ nhân Nguyễn Ngọc Tuấn, người sáng lập thương hiệu Song Hỷ Trà và là tác giả của nhiều đầu sách khảo cứu uy tín về văn hóa trà trong – ngoài nước, cũng sẽ có các buổi giao lưu chia sẻ với độc giả, lúc 19 giờ ngày 22-4, tại Sân khấu Hội sách lần này.

Kính mời bạn cùng đến Hội sách Phú Yên lần V – 2022 thưởng lãm không gian thưởng Trà và đọc Sách, lắng nghe nhiều câu chuyện thú vị về hành trình tìm hiểu văn hóa trà của Nghệ nhân Nguyễn Ngọc Tuấn, cùng nhà Song Hỷ Trà nhé!

Nhà Song Hỷ Trà đợi bạn.

4.3 3 votes
Xếp hạng bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Translate »