Kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2022)

Đăng lên

Ngày 21-6 hàng năm – Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam – không chỉ để tôn vinh, tri ân những nhà báo đã đóng góp tâm sức vì một nền báo chí nước nhà vững mạnh, đây còn là dịp để những người làm báo nhìn lại những thành tựu cũng như khó khăn, sự thăng trầm trên con đường sự nghiệp của mình.

Có thể thấy, cho đến nay, báo chí dường như không thể thiếu trong đời sống hiện đại. Song hành cùng những chuyển biến của xã hội, người làm báo đã ko ngừng nỗ lực, đưa đến độc giả những bài báo phản ánh chân thực các vấn đề đời sống, văn hóa, xã hội, những câu chuyện truyền cảm hứng và cả những tấm gương đáng tôn vinh.

Không chỉ đóng vai trò quan trọng trong dòng chảy hiện đại, báo chí với tâp thể các nhà báo – phóng viên còn là cầu nối giúp gắn kết doanh nghiệp với công chúng và doanh nghiệp với doanh nghiệp. Từ đây lan tỏa các giá trị văn hóa, nghệ thuật đến gần hơn và chân thực hơn, với đời sống cộng đồng.

Nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21-6, nhà Song Hỷ Trà xin chân thành gửi đến các đơn vị báo đài truyền thông, những nhà báo – phóng viên trên khắp mọi miền, lời chúc mừng và tri ân sâu sắc nhất.

Đặc biệt, nhà Song Hỷ Trà chân thanh cảm ơn những nhà báo, phóng viên cũng như các đơn vị truyền thông… đã cùng Song Hỷ Trà lắng nghe và lan tỏa những thông điệp yêu thương, những giá trị nhân văn cũng như góp phần phát triển văn hóa trà truyền thống của Việt Nam, tiếp cận gần hơn với xã hội hiện đại.

Xin chân thành tri ân!

0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Translate »