Mang trà Việt đến triển lãm quốc tế Foodex Japan 2023

Đăng lên

Foodex Japan 2023 – Triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống lần thứ 48 được tổ chức tại Nhật Bản. Đây là sự kiện triển lãm thực phẩm chuyên nghiệp số 1 châu Á dành cho các thị trường và nhóm mục tiêu mới, cập nhật các xu hướng, mở rộng và nâng tầm mối quan hệ đối tác kinh doanh. Sự kiện kết nối giữa Nhật Bản, châu Á và thế giới, tạo cơ hội hợp tác cho những doanh nghiệp, cá nhân liên quan đến ngành thực phẩm.

Foodex Japan – Triển lãm chuyên ngành F&B uy tín nhất

Theo Thương vụ Việt Nam tại Nhật Bản, có 60 doanh nghiệp Việt Nam tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm tại Foodex Japan 2023. Ngoài ra, còn có gian hàng của các công ty có trụ sở tại Nhật Bản chuyên nhập khẩu, phân phối hàng Việt Nam. Được biết, số lượng doanh nghiệp Việt tham gia lần này lớn hơn nhiều so với những năm trước đó, kể cả trước khi xảy ra dịch Covid-19.

Hầu hết các sản phẩm Việt Nam trưng bày tại đây từ sản phẩm nông, thủy sản, thực phẩm, đồ uống đều có sự đa dạng về chủng loại, mẫu mã, thu hút sự chú ý của đông đảo khách tham quan. Đáng chú ý hơn, các sản phẩm của doanh nghiệp Việt còn được đầu tư nâng cấp toàn diện với mục tiêu đáp ứng được các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm khắt khe của thị trường Nhật Bản cũng như thế giới nói chung.

Song Hỷ Trà với sứ mệnh mang trà Việt đi khắp 5 châu
Triển lãm Foodex Japan luôn là sự kiện được các doanh nghiệp toàn cầu quan tâm đặc biệt và là cơ hội lớn cho doanh nghiệp tham gia trưng bày sản phẩm. Nhận thức được tầm quan trọng của sự kiện, nhà Song Hỷ Trà chọn lọc những dòng trà đặc sắc của Việt Nam giới thiệu đến khách tham quan Nhật Bản cũng như thế giới.

Các dòng trà gồm:
Trà Oolong 68 – Dòng trà Oolong xanh đến từ Di Linh – Lâm Đồng

Trà Oolong 68

Trà Hồng Đào – Hồng trà của vùng Cao Bồ – Hà Giang

Trà hồng đào

Đặc sắc nhất là trà Shan Bancha – sản phẩm mới của Song Hỷ Trà được ép thành bánh hình tròn, xinh xắn từ những lá chè già trên 5 năm từ 3 cây chè cổ thụ được bảo tồn tại thôn Thác Tăng – Cao Bồ – Hà Giang

Trà Shan Bancha

Tại Foodex Japan 2023, Song Hỷ Trà hân hạnh đón tiếp các vị khách quý

Ông Nguyễn Đức Minh – Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Nhật

Ông Tạ Đức Minh – Tham Quyền tán thương mại, Trưởng cơ quan thương vụ

Ông Matsuo Tomoyuki – Chủ tịch Hiệp hội Ẩm thực Nhật Bản Việt Nam

Và rất nhiều đối tác khác đến từ Srilanka, Taiwan, Japan, Canada…

Thông tin thêm về Foodex Japan
Foodex Japan là triển lãm thương mại quốc tế về Thực phẩm và Đồ uống (F&B) hàng đầu châu Á được tổ chức tại Nhật Bản, mang đến cơ hội mở rộng kinh doanh và cung cấp giải pháp cho các vấn đề toàn cầu liên quan đến F&B.

Foodex Japan 2023 được tổ chức bởi Hiệp hội quản lý Nhật Bản (JMA) và 4 tổ chức khác gồm Hiệp hội khách sạn Nhật Bản (JHA), Hiệp hội lữ quán truyền thống Ryokan & Khách sạn Nhật Bản (JRHA), Hiệp hội nhà hàng Nhật Bản (JRA) và Hiệp hội cơ sở vật chất kỹ thuật du lịch Nhật Bản (JTFA).

5 1 vote
Xếp hạng bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Translate »