“Thay áo mới” website Song Hỷ Trà

Đăng lên

Nhằm mang đến trải nghiệm người dùng tốt hơn, Song Hỷ Trà thực hiện cải tiến trang website songhytra.com

Dựa trên những báo cáo từ các bên chuyên môn, chúng tôi đã nghiên cứu và tiến hành đổi mới với loạt thay đổi đáng chú ý như:

1. Cấu trúc website

Những nội dung khách hàng quan tâm nhất được ưu tiên thể hiện ở “vùng vàng”. Như vậy, người xem không cần mất thời gian tìm kiếm mà có thể dễ dàng có được thông tin cần về sản phẩm của Song Hỷ Trà. Giao diện thân thiện, đơn giản phù hợp trên mọi thiết bị máy tính hay điện thoại thông minh.

2. Thêm mục mới

Ngoài ra, trang web có thêm một mục mới mang tên “Cùng về đây” – nơi lưu giữ kỉ niệm giữa khách hàng và Song Hỷ Trà. Những khoảnh khắc đẹp giữa chúng ta được ghi nhớ tại đây như một lời tri ân mà Song Hỷ Trà trân trọng dành cho từng khách hàng của mình.

3. Hình ảnh

Đội ngũ thiết kế nhà Song Hỷ Trà ngày đêm miệt mài chỉnh sửa, đồ họa để mỗi bức ảnh không chỉ đẹp mà còn có tiếng nói của riêng mình. 

4. Nội dung

Ngoài việc mang đến thông tin đúng và đủ về sản phẩm cũng như các hoạt động của Song Hỷ Trà trong và ngoài nước, chúng tôi còn kỳ vọng tạo sự kết nối bền chặt, thân thiện “như người nhà” thông qua các bài viết trên web.

Đây là một bước tiến mới của Song Hỷ Trà trong việc tạo ra trang website chất lượng và tốt nhất cho người dùng. Hy vọng nhờ vào những cải tiến này, songhytra.com sẽ tiếp tục là địa chỉ tin cậy khi bạn cần chọn Trà Ngon an toàn sức khỏe!

2.5 2 votes
Xếp hạng bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Translate »