Trà Shan Xanh

Đăng lên

Tiếp nối thành công cho việc sản xuất trà Hồng Đào, nhà Song Hỷ Trà đã hoàn thiện cho sản phẩm mới – Trà Shan Xanh thuộc dòng Bạch Trà, khác biệt với dòng shan xanh ép thành bánh đã làm năm 2018 nhân kỷ niệm 15 năm thành lập.

Hộp trà Lễ Shan xanh – Món quà quí

Trà Shan Xanh  được chúng tôi tuyển chọn một búp và hai lá chè non tươi từ những cây chè shan tuyết cổ thụ già nua của hai gia đình người Dao ở thôn Thác Tăng, xã Cao Bồ – Hà Giang trong tiết  Trung Thu đạt tiêu chuẩn hữu cơ. Những lá chè ôm chọn tinh khí đất trời Thu được sấy thủ công giữ nguyên mầu trắng bạc của lá trà và cho hương vị tinh khôi.

Chén trà Shan xanh có màu vàng mơ, thoảng hương sương sớm và vị thanh ngọt đậm sâu khác biệt.

Trà Shan Xanh và Trà Hồng Đào là một cặp hoàn hảo đạt 5 tiêu chí: Độc – Tinh – Kỹ – Hiếm – Tuyệt của vừng chè cổ thụ Cao Bồ Hà Giang. Trà Shan Xanh thuộc dòng Bạch Trà và Trà Hồng Đào thuộc dòng hồng trà, nó mang lại đầy đủ cảm xúc về hương và vị đặc trưng nhất của vùng trà Cao Bồ với qui trình sản xuất được nghiên cứu và cải tiến trong thời gian dài của nhà Song Hỷ Trà từ nguyên liệu của hai cây trà cổ tại thôn Thác Tăng do nhà Song Hỷ Trà đầu tư chăm sóc.  

Trà Shan xanh

Một số người thưởng trà đã uống trà shan xanh bình phẩm: “Trà Shan xanh loại trà mới này của nhà Song Hỷ Trà có phần giống trà Bạch Mẫu Đơn của Trung Quốc nhưng hương và dư vị dày hơn nhiều”.

Đặt mua hàng tại đây

Translate »