Trà Thỉnh – Sen Thu

Đăng lên

Một buổi trà thỉnh đặc biệt dành cho các khách mời đến từ CLB Trà đạo Nhật Bản – Urasenke tại thành phố HCM. Được tổ chức vào cuối Thu 2023

Chúng tôi đã giới thiệu 3 loại trà đặc sắc của nhà Song Hỷ Trà

Trà Shan Bancha. Trà được làm từ những lá chè già ở trên cây trên 3 năm từ ba cây chè cổ thụ mà chúng tôi tham gia bảo tồn từ năm 2019 ở vườn chè nhà ông Bàn Văn Ỏng tại thôn Thác Tăng, Cao Bồ, Hà Giang.

  • Trà Sen Hà Thành truyền thống sấy thăng hoa, cách làm mới để giữ được nguyên sắc và hương tinh khiết của sen bách diệp Tây Hồ và có chút phá cách khi dùng nguyên liệu trà xanh một búp, một lá của vùng Đại Từ chưa lấy hương.  Nghệ nhân Nguyễn Ngọc Tuấn đã giới thiệu và trình diễn cách làm, cách pha trà và thưởng thức loại trà đặc sắc của Việt Nam.

Đây là dòng trà mới của chúng tôi đã làm thành công vào năm nay.

Năm 2024 sẽ giới thiệu ra thị trường

  • Trà Lam – Sản xuất năm 2017. Dòng trà nổi bật của nhà Song Hỷ Trà. Trà Lam của nhà Song Hỷ  Trà được chọn làm quà tặng ngoại giao của Chính phủ Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam từ năm 2019

Trong không khí thân mật và thật trân tình chúng tôi đã cùng nhau thưởng thức các danh trà quí và trao đổi về văn hóa thưởng trà của Việt Nam và Nhật Bản.

Buổi trà thỉnh để lại nhiều ấn tượng trong lòng khách mời, những dòng lưu bút tại buổi trà thỉnh đã nói thay cảm nhận của khách mời.

Cảm ơn những vị khách mời đã cùng chúng tôi thưởng trà trong buổi tốt tiết cuối thu  – Thật đẹp, Thật vui.

Xem toàn bộ hình ảnh buổi trà thỉnh

0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Translate »