Trà thỉnh T4.2022 – Chủ đề: Phở và Trà

Đăng lên

Ẩm thực đặc sản của người Việt

Sự kết hợp giữa PHỞ và TRÀ liệu có tạo nên một buổi “THƯỞNG TRÀ – THẬT ĐẸP, THẬT VUI”?

Ẩm thực (chữ Hán: 飲食) trong đó có “ẩm” nghĩa là uống và “thực” có nghĩa là ăn. Do đó, “ẩm – thực” bao hàm cả việc thưởng thức “đồ ăn” lẫn “thức uống”. Nghe có vẻ lạ lẫm, nhưng “Phở và Trà” quả thực là một sự kết hợp không chỉ thú vị mà còn khá đồng điệu.

Về văn hóa, “Phở” và “Trà” đều là những biểu tượng văn hóa truyền thống của người Việt có từ lâu đời. Riêng ở khía cạnh thưởng thức, cả hai đều mang đến cho người dùng những giá trị nghệ thuật đặc trưng trong việc “ăn” và “uống” không thể chối cãi.

Nếu bạn vẫn chưa thật sự bị thuyết phục, hãy cùng Song Hỷ Trà đến với buổi “Trà thỉnh tháng 4” để kiểm chứng sự thú vị này nhé.

Cùng Chuyên gia ẩm thực Trịnh Văn Tân thưởng thức một bát Phở bò “gia truyền trứ danh” và dùng trà trong bữa ăn “đúng cách” với những gợi ý của Nghệ nhân Trà truyền thống Nguyễn Ngọc Tuấn, sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm cuối tuần thật sự độc đáo đấy!

Đặc biệt hơn, sau một thời gian ấp ủ, đây cũng là dịp Song Hỷ Trà cho ra mắt loại trà mới – Trà xanh Hương Long Vân – thuộc dòng trà “Thăng hoa cùng nghệ nhân” vô cùng đặc sắc.

Tất cả cùng đón bạn đến khám phá vào sự kiện “Trà thỉnh tháng 4” cuối tuần này.

Sự kiện sẽ diễn ra vào:

  • Ngày: 17.4.2022
  • Lúc: 8h sáng
  • Tại: 491 Nơ Trang Long, P.13, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Kính mong được đón tiếp.

3 2 votes
Xếp hạng bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Translate »