Hội chợ Du lịch quốc tế TP.HCM (ITE HCMC) lần thứ 16 năm 2022

Đăng lên

Chúc mừng Trung tâm Xúc tiến đầu tư Thương mại & Du lịch TP.Hà Nội với hai giải thưởng lớn

ITE HCMC là một trong những sự kiện lớn hàng năm của ngành Du lịch Việt Nam. Trở lại sau hai năm vắng bóng do ảnh hưởng của Covid-19, ITE HCMC vẫn khẳng định được sức hút và uy tín trong lĩnh vực thương mại du lịch quốc tế.

Điều này được thể hiện qua các con số ấn tượng:

Hơn 22.000 lượt khách tham quan gồm:

  • 12.000 lượt khách thương mại
  • 10.000 lượt khách công chúng.
  • Quy tụ hơn 1.500 đại biểu đến từ hơn 45 tỉnh, thành phố trên cả nước và 25 quốc gia, vùng lãnh thổ.
  • Hơn 161 người mua quốc tế (là các đối tác, doanh nghiệp lữ hành, hàng không… đến từ nhiều nước trong khu vực và trên thế giới; các đoàn báo chí quốc tế)
  • Hơn 300 gian hàng triển lãm tham gia hội chợ.

Năm nay, ITE HCMC tổ chức tại SECC (Q.7, TP.HCM), Nhà Song Hỷ Trà  vinh dự nhận được sự tin tưởng trở thành đơn vị đồng hành cùng Trung tâm Xúc tiến đầu tư Thương mại & Du lịch TP.Hà Nội, với nhiệm vụ thiết đãi những thức trà tử tế đến quan khách và quý đại biểu tham dự sự kiện.

Đặc biệt hơn, Trung tâm Xúc tiến đầu tư Thương mại & Du lịch TP.Hà Nội với không gian thiết đãi trà của Nhà Song Hỷ Trà , đã chinh phục được 2/3 giải thưởng lớn: Tri ân đối tác đồng hành cùng Hội chợ ITE HCMC 2022 & Giải thưởng thiết kế gian hàng đẹp Hội chợ ITE HCMC 2022, trở thành một trong 91 đơn vị doanh nghiệp được vinh danh tại sự kiện năm nay.

Hà Nội đến để yêu” (Hanoi come to love)

Với khẩu hiệu “Hà Nội đến để yêu” (Hanoi come to love) của Trung tâm Xúc tiến đầu tư Thương mại & Du lịch TP.Hà Nội, Nhà Song Hỷ Trà  đã biến tấu, tạo nên một không gian đậm chất Thủ đô, nồng ấm với hương trà ngọt thanh phảng phất, mà cũng không kém phần sang trọng, thu hút đông đảo đại biểu và khách tham quan đến thưởng lãm.

Bằng những thức trà tử tế, những danh trà với phẩm chất thượng hạng, cùng với không gian cổ điển của Trung tâm Xúc tiến đầu tư Thương mại & Du lịch TP.Hà Nội và tác phong trang trọng trong tà áo dài vàng óng của thương hiệu Song Hỷ Trà , thật sự đã chinh phục được cảm tình của không chỉ khách hàng trong nước mà còn cả bạn bè quốc tế.

Qua đây, Nhà Song Hỷ Trà  xin gửi lời chúc mừng sự thành công viên mãn và tri ân chân thành đến Trung tâm Xúc tiến đầu tư Thương mại & Du lịch TP.Hà Nội, vì sự tin tưởng, cùng Nhà Song Hỷ Trà  viết tiếp sứ mệnh lan tỏa thông điệp văn hóa truyền thống tươi đẹp của Việt Nam.

2 1 vote
Xếp hạng bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Translate »