Mừng nhà mới tại Canada

Đăng lên

Happy Labour Day ~ Canada!

Ngày Lao động (Labour Day) là một trong những ngày lễ lớn tại Canada.

Ngày này được lấy theo cuộc vận động giúp người lao động có công việc và thu nhập tốt hơn. Hiện nay, Ngày Lao động cũng đánh dấu những ngày nghỉ hè cuối cùng của học sinh, sinh viên và là ngày vui chơi của nhiều gia đình Canada trước khi thời tiết bắt đầu chuyển sang mùa thu lạnh hơn.

Ngày Lao động Canada hàng năm thường được tổ chức vào thứ Hai đầu tiên của tháng 9. Năm nay, ngày này được tổ chức vào – “thứ hai, ngày 5-9-2022”.

Và năm nay, Ngày Lao động Canada lại trở nên đặc biệt hơn đối với Nhà Song Hỷ Trà nói riêng và những ai yêu trà mến ấm nói chung, nhất là tại “xứ sở lá phong”.

Hôm nay chính là ngày đánh dấu cột mốc vô cùng quan trọng đối với Nhà Song Hỷ Trà trong năm 2022, chào đón sự kiện “Cửa hàng Song Hỷ Trà đầu tiên có mặt tại Canada”.

Sau nhiều năm Nghệ nhân trà Nguyễn Ngọc Tuấn – Người sáng lập thương hiệu Song Hỷ Trà – dành thời gian tìm hiểu, trải nghiệm văn hóa trà tại “xứ sở lá phong” và nhận được sự yêu mến của bạn bè quốc tế qua các “thức trà tử tế” mà mình giới thiệu, ông đã chính thức đưa thương hiệu Song Hỷ Trà vươn tầm quốc tế với việc đăng ký và hoạt động kinh doanh tại Canada.

Giờ đây, nhà Song Hỷ Trà đã sẵn sàng phúc vụ quý khách hàng tại Mississauga nói riêng và toàn Canada nói chung.

Kính mời những “người thương” của Nhà SHT ghé đến địa chỉ bên dưới để mua và thưởng thức những dòng trà trứ danh, cùng Nhà SHT ôn lại hương vị quê nhà trong từng chén trà ấm nhé!

Add: 1864 Roy Ivor Crescent, Mississauga, Ontario, L5L 3N8, Canada

Tel: (+1) 289 890 2210

Contact: Madam Mianna

Email: center@7pplus.ca

0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Translate »