Trao tặng tủ sách đến Thư viện quận Tân Bình

Đăng lên

Nhân Ngày hội sống xanh lần IV – 2022 của Quận Tân Bình, Song Hỷ Trà đã trao tặng đến Thư viện Quận tủ sách, góp phần xây dựng không gian văn hóa đọc đến cộng đồng.

Ngày hội sống xanh là một trong những hoạt động thường niên của quận Tân Bình những năm gần đây, hướng đến các em thiếu nhi và thanh thiếu niên trên địa bàn quận, tạo ra một sân chơi mới, giúp các em xây dựng ý thức về môi trường.

Năm nay, với chủ đề “Vì một tương lai xanh tươi đẹp cho trẻ em”, ngày hội do Ban Thường vụ Quận Đoàn, Phòng Tài nguyên và Môi trường và Phòng Văn hóa Thông tin quận Tân Bình phối hợp tổ chức, đã thu hút đông đảo các em thiếu nhi, thanh thiếu niên, đoàn viên tham dự.

Bên cạnh các hoạt động vui chơi bổ ích như hội thi biểu diễn thời trang, vẽ tranh tuyên truyền về bảo vệ môi trường v.v… Ngày hội sống xanh lần IV còn giới thiệu các mảng văn hóa truyền thống, tạo nên không gian giao lưu, góp phần xây dựng “Văn hóa đọc” trong thanh thiếu nhi.

Hưởng ứng ngày hội, nhà Song Hỷ Trà với đại diện là nhà báo Nguyễn Lê Uyên Viễn, đã trao tặng Thư viện quận Tân Bình tủ sách với nhiều đầu sách phù hợp cho các bạn trẻ.

Ngoài ra, Song Hỷ Trà cũng đặc biệt dành tặng không gian văn hóa trà, giới thiệu nhiều loại trà đặc sắc, hỗ trợ tốt cho lứa tuổi học đường đến với ngày hội.

0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Translate »